ค้นหา

หนุมานนิ้วเพชร  มนต์จินดามณี หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย รุ่น สร้างกุฏิ

เมื่อ : 2017-11-09 18:15:35 | อ่าน 518 ครั้ง
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
  • 6 กระทู้ :
  • 8 โพส :

หนุมานนิ้วเพชร  มนต์จินดามณี หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย รุ่น สร้างกุฏิ
วิชาปลุกหนุมาน เป็นวิชาที่ สืบทอดมาจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า อาจารย์วุ่น ตลับเงิน ศิษย์ก้นกุฏิ (พี่ชายหลวงปู่) มอบให้ เชื้อสายวิชาเสกหนุมานนี้มีมานาน และ ดูเหมือนจะขลังแรงกว่าที่ไหนๆ สำนักนี้ท่านไม่ค่อยสร้าง เพราะ หนุมานท่านแรง มาก เสกต้องดี พลีต้องถูก ถึงจะขลังเป็นที่สุด ท่านว่าทำเป็นรูปหนุมานนั่งขัดสมาธิเพชรลืมตาอ้าปาก หนุมานลืมตาอ้าปากเมื่อออกจากญาณสมาบัติใหม่ๆ เวลานี้เป็นเวลาที่หนุมานมีกำลังมากที่สุด มีฤทธิ์มีกำลังแก่กล้าเต็มเปี่ยมอย่างที่สุด เรียกว่า “ทรงฤทธิ์ อานุภาพมาก” หลวงปู่จันทร์  ดำริสร้างหนุมานตัวครูนิ้วเพชร  ท่านเล่าให้ฟังว่า  หนุมาน เป็นขุนศึกผู้เก่งกล้าสามารถ สู้รบตบมือ กับใครก็ชนะไปหมด ฉลาดหลักแหลม มีฤทธิ์อำนาจ มีเมียเยอะ ซื่อสัตว์สุจริต ครูบาอาจารย์ ท่านสร้างหนุมานให้ดู จนดังไกลไม่มีที่สุดสิ้น หลวงปู่จันทร์ พระผู้เฒ่าหลังเขา  จึงสร้างหนุมานเป็นรุ่นแรก  หนุมานของท่านเป็นหนุมานทรงฤทธิ์ “มนต์จินดามณี”  หลวงปู่จันทร์  ขณะปลุกเสกชนวนมวลสาร มีลมพัดแรงๆ เข้ามาในกุฏิหลายครั้ง ตรงกับ ตำราหนุมานว่า เป็นลูกพระพาย ไม่มีวันตาย ยามพระพายถูกตัว ฟื้นคืน สติ มีกำลังอิทธิฤทธิ์ ดังเดิม หนุมานของหลวงปู่ จึงถือว่า “เกิด”แล้ว หนุมานของหลวงปู่ ท่านให้ชายชาตรีใช้จึงจะดี มีฤทธิ์ มีเดช มีอำนาจ มีมหานิยมดี มีพละกำลังดังช้างสาร หนุมานเป็นเจ้าอิทธิฤทธิ์อย่างไร เราจะมีอำนาจด้านนี้อย่างนั้น หลวงปู่บอกว่า หนุมานท่าน ช่วยคนดี ถ้าใครรู้ตัวว่าเป็นคนดี หนุมานท่านหนุนช่วย ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ลูกปืนมาเป็นห่าฝนก็แคล้วคลาดได้ เหตุการณ์ร้ายอันตราย ก็ผ่านไปโดยง่าย ศัตรูหมู่มารทำอันตรายไม่ได้ ที่สำคัญมนต์จินดามณี แรงจัด เพราะออกจากสมาบัติใหม่ๆ เป่าออกไป  ปัดเคราะห์ ปัดภัย  กันโจร กันไฟ  กันฟ้า  เรียกชื่อเสียงศักดิ์ดา  ยศยิ่งเหนือฟ้าบารมี  คงกระพันกันแก้อาถรรพ์  ลาภผลโชคอนันต์มิถอยหนี  อิทธิฤทธิ์ อิทธิเดช ในทุกที่  เสน่หาหลงใหลสารพัน  เมตตา ลือลั่นไป ทั่ว นี้แหละ  อำนาจของมนต์จินดามณี ของหนุมานนิ้วเพชร ท่านว่าอย่างนี้ ใครไม่ลองไม่รู้ ไม่ดูไม่เห็น ของแบนี้ เกิดขึ้นเฉพาะคน เฉพาะตัว และต้องศรัทธาในพระรัตนตรัย
ชนวนมวลสารที่นำไปหล่อหลอมสร้างหนุมานนิ้วเพชร 
1. หลวงปู่ใส่ยันต์ครู  ยันต์คง ยันต์หลง  ยันต์คลาด ยันต์กวัก  ยันต์หวัง  ยันต์วิ่ง  ยันต์รุ่ง  ยันต์รวย (รวมตำรับ 9 ยันต์ จบที่ยันต์รวย )  จากนั้น ลบผงหนุมาน 9 หน้า จินดามณี  9  ครั้ง
2. กำไลสัมฤทธิ์ ,เหล็กนพสูรย์ยอดปราสาท , เงินพดด้วง , เหล็กพลิกผี , เหล็กเปียก ,สังฆวานร ,ขวานฟ้า , ปรอทกรอบ  
3. แร่เหล็กน้ำพี้ ,  สะเก็ดดาวนอกโลก , เหล็กไหล , เขี้ยวหนุมาน , แร่บางไผ่ , แร่เกาะล้าน , แร่เขาเขียว  , เพชรหน้าทั่ง  ,ข้าวตอกพระร่วง , ไหลทองคำ
4. ผงชนวนหนุมาน หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ,  ผงชนวนหนุมาน  หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน , ผงชนวนหนุมาน หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ , ชนวน หนุมานแบกแท่น หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า , ผงชนวน หนุมาน หลวงปู่เม้า วัดสี่เหลี่ยม 
5. ชนวนพระกริ่งเสาร์ 5 หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย , ชนวนเหรียญหล่อโบราณ หลวงปู่จันทร์ , ชนวนมีดหมอ หลวงปู่จันทร์ , ชนวนไก่เหลียว หลวงปู่จันทร์ , ชนวนปิดตาล้มลุก หลวงปู่จันทร์ , ชนวนตะโพน หลวงปู่จันทร์ , ชนวนพระสิวลี หลวงปู่จันทร์ , ชนวนสมเด็จพระประพามณฑล หลวงปู่จันทร์ 
สร้างไม่มาก เนื้อเงินก้นทองคำ 9 องค์  เนื้อเงิน 299 องค์ เนื้อน้ำพี้ 799 องค์ เนื้อนวะโลหะ 399 องค์ เนื้อสำริด 899 องค์  เนื้อมหาชนวน 1299 องค์ ชุดอุปถัมภ์ 200 ชุด  เนื้อนำฤกษ์ แจกรรมการ 199 องค์ เนื้อนำฤกษ์ แจกโรงทาน 299 องค์ ( เรียกว่าสร้างน้อยมาก กว่าจะสร้างอีกทีก็คงรอกันอีกนานไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ดังนั้นห้ามพลาด อย่าช้า รุ่น สร้างกุฏิ หมดแล้ว หมดเลย ราคาแพงเมื่อไหร่  ห้ามร้อง )  ขณะนี้กำลังเปิดจอง  หลวงปู่ท่านจะปลุกเสกใหญ่ ปลายเดือน พฤศจิกายน 2560 นี้ อีกไม่นาน
คณะกรรมการวัดซับน้อยสามัคคีธรรม ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน