ค้นหา

พระจันทร์ลอยพารวย ที่ระลึกแจกพระกฐินพระราชทาน วัดวิเวกวายุพัด ๒๕๖๐ เนื้อผงมหาลาภ

เมื่อ : 2017-10-13 17:50:40 | อ่าน 958 ครั้ง
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ทวี มีคูณ
  • 33 กระทู้ :
  • 86 โพส :

 

จันทร์ลอยพารวย ที่ระลึกแจกพระกฐินพระราชทาน วัดวิเวกวายุพัด ๒๕๖๐

ทางวัดมีดำริ ให้มีการ จัดสร้างพระที่ระลึกแจกให้กับคณะกระทรวงพาณิชย์ ที่ได้นำผ้าพระกฐินพระราชทานมายังวัดวิเวกวายุพัด ในปีนี้ และ ให้ทำแจกประชาชนที่จะมาร่วมทอดกฐินในปีนี้ด้วยเช่นกัน

พระผงจันทร์พารวย หลวงปู่ลอง สิริธโร เป็นพระผง ที่ให้ทำเป็นของที่ระลึกกับคณะศรัทธา

พระผงจันทร์พารวย เนื้อผงมหาลาภ ( แจกกฐิน ) จัดสร้าง 3,000 องค์

สร้างขึ้นตามฤกษ์มหามงคล ได้ นำมวลสาร ที่เก็บรักษาและผ่านการปลุกเสกมาแล้วหลายวาระ อาทิ ผงเก่าหลวงปู่พริ้ง ผงเก่าหลวงพ่อโอภาสี ผงยอดสวาท ไม้กาหลง ไม้มงคล ๙ ชนิด ผงไม้ตะเคียน ผงไม้ไก่กุ๊ก ผงไม้ขนุนตายพราย ผงกะลาไม่มีตา ผงไม้วัวลืมคอก ผงมหาละลวย ผงมหาลาภ ผงจินดามณี ผงพระฉิมพลี ผงพระสีวลีมหาลาภ ผงปถมัง ผงอิธะเจ ผงมหาราช ผงพุทธคุณ ผงตรีนิสิงเห ยังผสมมวลสารหายากอีก 168 ชนิด

พระจันทร์พารวย ผงมหาลาภ มีฤทธิ์ทางลาภ ผลต่อเนื่องเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย ทั้งปวง ไปอยู่ที่ใดไม่มีอด จะค้าขายก็มีกำไร ไม่ขาดทุน มีโชค มีทรัพย์น้อยใหญ่ไม่ขาดสาย ลาภลอย ติดต่อ เจรจา งานธุรกิจกับผู้ใหญ่ก็ดียิ่งนัก ขอเพียงยึดมั่นในคุณพระรัตนตรัยเป็นสรณะ

 

๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๐  อย่าลืมมาร่วมทอดผ้าพระกฐิน กันที่วัดวิเวกวายุพัด กันมากๆ

 

 

ทวี มีคูณ
  • 33 กระทู้ :
  • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-10-13 18:13:20

 

เป็นข่าวดีที่สุด หลวงปู่ ท่านว่า พระกฐินปีนี้ ไม่พอแจกแน่ๆ  ท่านได้สั่งให้ช่างใหญ่ประจำวัด  นำกะลังใบใหญ่มา เอา ว่านดอกทองตัวผู้ ว่านดอกทองตัวเมีย 2 โถเอก เอาผงลูกอมหลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอกที่เหลือก้นถ้วยตะไล ดินพรายกากยายักษ์ที่สร้างพระขุนแผนรุ่นแรก น้ำมันว่านไก่แก้วก้นถ้วย น้ำมันนางอกแตกก้นขวด น้ำมันขุนแผนถอดรูป ว่านช้างหลงโขลง ว่านเครือเขาหลง  ว่านร่อนทอง ว่านเอามัน ไม้ขนุน มะยม กาหลง คูณ โรยผงตะไบหลวงพ่อเหลือกินเหลือใช้ จีวรหลวงปู่ลอง ลงกระดานดินสองพองนะรัญจวนใจ สร้างได้ 5,000 องค์

เมื่อทำพระจันทร์ลอยพารวย ว่านดอกทอง ของแจกทาน รุ่นนี้จึง ไม่ต้องสงสัยในพุทธคุณ แบบลูกโดด ที่ผู้ใช้ อาราธนาติดตัว จะเกิดผลเร็ว แรง ไปในทางให้เรื่องที่ขอ เรื่องที่บอก เรื่องที่อธิฐาน สำเร็จผลโดยเร็ว เห็นผลไว เหมือนดังมีเทพ อุ้มสม ดลบันดาล ช่วยเหลือ ให้สำเร็จ ส่วนพุทธคุณ ด้าน แคล้ว คลาด กำบังภัย กันอาวุธ คุ้มครองดวงชะตาราศี ก็จะเกิดกับท่านที่อธิฐานใช้พระจันทร์พารวยว่านดอกทองรุ่นแจกทานนี้เช่นกัน

หลวงปู่แจกฟรีทุกคน  ในวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๐  ใครที่มาร่วมบุญ ให้มารับกับมือ หลวงปู่ลอง

ทวี มีคูณ
  • 33 กระทู้ :
  • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-10-14 23:19:46

 

หลวงปู่ลอง พระเถระพรรษาอายุกาล มากด้วยเมตตา พิจารณา เห็นว่าพระกฐินนี้หนา มีต้นสายปลายทาง ได้จับหัวจับต้นกันมา เป็นผู้รวบรวมจตุปัจจัยมาร่วมพระกฐินปีนี้ จึงได้มอบหมายให้นายช่างใหญ่ของวัด ได้จัดการหล่อโบราณ เนื้อชนวนโลหะ ให้สัก 500 องค์ เอาไว้มอบให้เป็นที่ระลึก ได้นำ  ชนวนทองล้นเบ้าหลวงพ่อเหลือกินเหลือใช้ ชนวนเหรียญทองคำรุ่นแรก ชนวนปิดตาอายุยืน ชนวนนกวายุภักษ์ ชนวนตะกรุดทุกรุ่น ชนวนโลหะเหล็กอาถรรพ์ จารหัวใจสำเร็จทุกประการ ๙ แผ่น พระหล่อโบราณ นี้ จะมอบให้หัวหัวหน้าคณะกระทรวง ข้าราชการ หัวหน้าคน จึงได้อธิฐานบารมีธรรมไว้ ให้ผู้ที่ได้นำไปบูชา  ให้เกิดความเป็นใหญ่ มีเดช มีอำนาจมากกว่าคนทั้งหลาย นำชัยชนะ ความเจริญรุ่งเรือง นำ ความสำเร็จแห่งชีวิต ปรารถนา ลาภยศ จะสมใจปอง ด้านความเจริญรุ่งเรือง รับราชการก็เจริญก้าวหน้า นำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิต นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้ เป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ มายังท่านที่ตั้งใจมาวัดวิเวกฯ ด้วยใจศรัทธา

 

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน