ค้นหา

ต้องยกนิ้วให้ ...พระปิดตามหากาฬ รุ่น ๒ มีโชค มีลาภ ไม่เชื่ออย่าใช้ ไม่รู้ค่า..ไม่ต้องเอา ( ของดีแจกทำบุญอายุวัฒนมงคล ๘๘ ปี หลวงปู่ลอง )

เมื่อ : 2017-09-16 00:12:03 | อ่าน 3077 ครั้ง
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ทวี มีคูณ
  • 33 กระทู้ :
  • 86 โพส :

 

 

ต้องยกนิ้วให้ ...พระปิดตามหากาฬ รุ่น ๒  มีโชค มีลาภ  ไม่เชื่ออย่าใช้  ไม่รู้ค่าไม่ต้องเอา

เดี๋ยวนี้ใคร ไม่รู้จัก หลวงปู่ลอง แห่งวัดวิเวกวายุพัด ไม่มีแล้ว หลวงปู่ลอง คนจริง วัย 85 ปี คนพระประแดง หนุ่มเนื้อหอม นักเลงหนังเหนียว ถึงกระดูก หลานแท้ๆ หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก ครอบครูหลวงให้ตั้งแต่เด็ก หลวงปู่พริ้ง ปั้นลูกอมลูกยอดให้กินตั้งแต่ 5 ขวบ บอกนี่แหละของดีวิชาทั้งนั้น ต่อไปจะเก่งไม่แพ้ใคร จิตจะสุกสว่าง ร่างจะคงเหนียว สมัยสงครามโลกเครื่องบินทิ้งระเบิด ลงตรงไหนตายตรงนั้น ไม่มีใครรอด หลวงปู่ลองรอดมาแล้ว ระเบิดด้าน! มีครูดีหลวงปู่พริ้งเป่าพระหม่อมให้วิชา หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก เกจิดังอินโดจีน กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ถวายตัวเป็นศิษย์ให้ความเลื่อมใสนำพระโอรสมาบวชถึง 3 พระองค์ หลวงปู่พริ้งอภินิหารมีมาก เสกเสื้อยันต์กระพือว่อนในโบสถ์ โด่งดังตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ได้หลวงปู่ลอง หลานแท้ๆสืบวิชา วิชาจึงไม่สูญ หลวงปู่พริ้งให้กินข้าวก้นบาตรตั้งแต่เด็ก โตมาจึงได้ของดีมาเยอะ มีวิชาพอตัว เริ่มเป็นหนุ่มจึงมีนิสัยไม่กลัวใคร หลวงปู่ลองได้ศึกษาวิชาอาคมเสกข้าว เสกน้ำ เสกแป้ง พุทธคุณด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม จึงลือกันว่าท่านเป็นหนุ่มเนื้อหอม นักเลงหนังเหนียว สมัยหนุ่มๆยังไปเรียนวิชากับหลวงพ่อโอภาสี ที่วัดบวร หลวงพ่อโอภาสีล่องหนหายตัวได้วิ่งตามท่านไม่ทัน เกิดศรัทธาตามหลวงพ่อไปฝึกเตโชกสิณที่อาศรมบางมด พอโตเป็นทหารออกศึก รบสงครามหลายสมอรภูมิ ชนะทุกสมรภูมิเดือด ใช้ชีวิตทางโลกจนเบื่อ ออกบวช และเดินธุดงค์ตลอดปลีกวิเวกมาเรื่อย จนมาอยู่วัดวิเวกวายุพัด อายุมากโขมจึงอยากบูรณะวัดวาอารามจึงได้ทำของขลังของดีให้คนใช้ เพื่อว่าเขาจะได้กลับมาช่วยวัด ตอนแรกๆ คนไม่รู้จักท่าน ท่านสร้างอะไรมาก็เฉยๆ ไม่สนใจ แต่พอได้ใช้ของท่านเท่านั้น สุดยอดจริงๆ กลับมาหาหลวงปู่ลองกันทุกคน เซียนพระเก่า เซียนพระใหม่ จับพลังพระของหลวงปู่ลอง ถึงกับร้องจ๊าก ไม่เคยเจอพลังรังสีที่ออกมาจากพระเครื่องรางที่ร้อนแรงถึงขั้นเย็นเฉียบขนาดนี้ ต่างก้มกราบน้อมจิตน้อมใจยอมรับอย่างศรัทธา

ปิดตามหากาฬ รุ่น ๒  มีลาภทุกวัน มีโชคทุกงวด

ปิดตามหากาฬ รุ่นแรก ที่หลวงปู่ลอง ทำให้ใช้  กลายเป็นตำนาน ของแพง  หายาก  หลวงปู่จึงสร้างพระปิดตามหากาฬ รุ่น ๒  แจกทานวันเกิด อายุ ครบ 88 ปี  เพื่อเป็นเครื่องรางคุ้มครองป้องกันให้แก่ลูกศิษย์ในยุคสังคมมีอันตรายรอบด้าน กลางปี ๒๕๖๐ หลวงปู่ลอง ไปเททองหล่อพระ  คนเพชรบุรี เห็นหลวงปู่นั่งปรก  มีรังสีออกจากกาย เกิดความศรัทธา ถวายเขาควายฟ้าผ่า เผือก - ดำ  ก่อนถวาย เล่าว่า ได้รับตกทอดมาจากหลวงพ่อโศก วัดปากคลองบางครก พอกลับบ้านไป ฝันเห็นพระชรามาบอก ให้เอาเขาควายไปถวายพระที่มีรังสีออกจากกาย  น่าอัศจรรย์แท้ๆ  ครบรอบ 88 ปี หลวงปู่ตั้งใจ จะสร้างพระปิดตามหากาฬ เขาควายแกะ  แจกทานพอดี หลวงปู่ท่านว่า เขาควายปากคลองบางครก นี่ แรงนัก จับปุ๊บ รู้เลย กระแสแรง ยิ่งกว่าไฟร้อยแรงเทียน ลูกศิษย์ฉันสบายใจได้เลย ได้ของดี มีค่า แสนตำลึงทอง วันเกิดฉัน ฉันแจกให้ฟรี  เก็บรักษาให้ดีเชียว !!!

ปิดตาที่เกิดจากเขาควายที่ตายโหง !! มีอาถรรพ์ในตนเอง สิ่งสำคัญที่สุด คือการกำกับอาคมคาถาทำได้ยาก หลวงปู่ลองเห็นว่า ยิ่งทำยาก ยิ่งมีค่า การปลุกเสก รุ่น ๒  หลวงปู่ลองได้ใช้วิชาอาคม ใส่อาการ ๓๒ เรียกรูป-เรียกนาม สร้างควายธนูเนรมิตเกิดเป็นตัวเป็นตนไว้ในส่วนของเขาควาย แล้วนำเขาควายนี้มาแกะพระปิดตา ทำให้พระปิดตานี้ มีดีถึง 3 ต่อ มีแรงครูพระอรหันต์อยู่เบื้องบน มีหลวงปู่ลองเจ้าพิธีคุมธาตุ  มีควายธนูอยู่เบื้องล่าง ขณะที่หลวงปู่นั่งสมาธิภาวนา พระปิดตาขยับไปมาเสียงดังขลุกขลัก ต้นกล้วยข้างวัดล้มลงระนาวเหมือนมีควายทั้งฝูงเอาเขามาสีมาแทง หลังปลุกเสกเสร็จ หลวงปู่บอกว่า พระปิดตาทุกองค์ มีอิทธิฤทธิ์มาก ๑๐๘ ประการ พุทธคุณเด่นด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ แคล้วคลาดเป็นเลิศ แก้เคราะห์ร้าย คุ้มครอง ป้องกัน แก้อาถรรพณ์ กันขโมย ปราบปรามภูตผีปีศาจ คุณไสยมนต์ดำ สรรพคุณล้ำเลิศ ไม่มีภัยอันตรายใดๆ จะกล้ำกรายได้เลย อีกทั้งยังใช้ดีในเรื่องโชคลาภ ค้าขาย เป็นเสน่ห์ เมตตามหานิยม เรียกมิตร ถ้าดวงไม่ดี ดวงตกต่ำ สิ่งไม่ดีจะเข้ามาซัดใส่ เพราะดวงไม่คุ้ม ให้นำพระปิดตามหากาฬนี้ไปห้อย เหมือนมีเทวดาป้องกัน มีเกราะแก้วป้องตัว หลังปรกสำเร็จแล้ว หลวงปู่ท่านบอกว่า ได้เน้น สีดำ ให้มีลาภทุกวัน  สีเผือก ให้มีโชคทุกงวด เขาควายฟ้าผ่า มีจำนวนน้อย จึงสร้างได้ไม่มาก เขาควายแกะ(สีดำ) มีโชค สร้าง 599 องค์  เขาควายเผือก(สีขาวเผือก) มีลาภ สร้าง 399 องค์   มีโค้ด มีเลข ทุกองค์

หลวงปู่ลอง ตั้งใจสร้างแจก ในงานอายุวัฒนมงคล ครบรอบ ๘๘ ปี  จะทำการแจก ในวันเสาร์ ที่ 16 กันยายน 2560 แจกจนกว่าจะหมด

ทวี มีคูณ
  • 33 กระทู้ :
  • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-09-16 00:15:40

 

ประมวลภาพ พิธี ปลุกเสกเดี่ยว พระปิดตามหากาฬ รุ่น ๒  เพื่อแจกงานครบรอบอายุวัฒนมงคล ๘๘ ปี หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด พระนครศรีอยุธยา

ทวี มีคูณ
  • 33 กระทู้ :
  • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-09-16 00:17:34

 

หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด 

พระแท้แห่งทุ่งบางปะอิน

หลวงปู่พริ้ง อินทโชติ วัดบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ  และหลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด   2 อดีตเกจิอาจารย์ดังฝั่งธนบุรียุคสงครามอินโดจีนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีวัตถุมงคลเข้มขลังด้วยพุทธคุณเป็นที่รู้จักในหมู่นักสะสมทั่วประเทศ

​ศิษย์เอกของท่านทั้งสองที่ยังมีชีวิตอยู่ในปัจจุบันคือ “หลวงปู่ลอง  สิริธโร” วัดวิเวกวายุพัด ต.หนองจิก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา อายุ 86 ปี พระสงฆ์ที่เคร่งครัดและเปี่ยมด้วยคุณธรรม เป็นที่พึ่งของชาวบ้าน มีจิตที่เปี่ยมด้วยเมตตาธรรมสูง ท่านเป็นหลานแท้ๆของหลวงปู่พริ้ง พระอาจารย์องค์หนึ่งของกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ “เสด็จเตี่ย” โดยอยู่ปรนนิบัติรับใช้ใกล้ชิดที่วัดบางปะกอกจนหลวงปู่พริ้งสิ้นบุญ 

อดีตเกจิอาจารย์ดังเมืองกรุงเก่าหลายท่านกล่าวยกย่องหลวงปู่ลองไว้ “หลวงปู่ทิม วัดพระขาว” ยอมรับนับถือบอกให้ลูกศิษย์มากราบไหว้ให้ได้เชียว... “หลวงปู่มี วัดมารวิชัย” บอกนี่แหละเสือบางปะอินของแท้ พวกเอ็งจงไปดูให้เห้นด้วยสองตา...”หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน”บอกศิษย์ใก้ชิดอย่าลิมไปหาของดีที่วัดวิเวก...”หลวงปู่ดู่ วัดสะแก” พูดไว้ว่า องค์นี้หนา ข้างในสุกเชียวเอ็ง ทองแท้ ข้าเคยเห็นหลายทีแล้ว..

นามเดิม “ประลอง วรรณสว่าง” เกิดเมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2474 ปีมะแม ที่บ้านบางปะกอก ต.บางปะกอก อ.ราษฎร์บูรณะ จ.ธนบุรีในสมัยนั้น  ครอบครัวประกอบอาชีพทำนาค่อนข้างมีฐานะดีและมีความผูกพันกับพระพุทธศาสนา เนื่องจากปู่ของท่านหลวงปู่พริ้ง อินทโชติ วัดบางปะกอก พระเกจิชื่อดังยุคอินโดจีน ท่านเอ็นดูเป็นพิเศษ จึงบวชเณรให้ตั้งแต่วัยเด็ก ทำให้ได้รับการปลูกฝังให้ใกล้ชิดกับพระพุทธศาสนา มีโอกาสได้ฟังธรรมและได้ศึกษาเล่าเรียนทั้งภาษาไทยและบาลีจนแตกฉาน ประกอบกับเป็นผู้ที่มีความสนใจทางด้านวิปัสสนากัมมัฏฐาน จึงฝึกฝนทางด้านนี้อย่างจริงจัง รวมทั้งเรียนด้านวิทยาคมเพิ่มเติมจากหลวงปู่พริ้งไว้จนหมด

ด้วยความสนใจศึกษาวิปัสสนากัมมัฏฐานและวิทยาคมมาตั้งแต่เป็นสามเณร สำนักใดมีชื่อเสียงในขณะนั้นก็จะไปศึกษาและออกธุดงค์ไปตามสถานที่ต่างๆ  ได้พบกับหลวงพ่อโอภาสี อาศรมบางมด จึงฝากตัวเป็นศิษย์ร่ำเรียนวิชาต่างๆจนปฏิบัติได้จริง อาทิ เตโชกสิณ (กสิณไฟ) ต่อมาได้ลาสิกขาบทออกไปเป็นทหารรับใช้ชาติ

​ปีพ.ศ.2510 เข้าอุปสมบทที่วัดบางปะกอก  มีพระครูโอภาสศีลคุณ วัดบางปะกอก เป็นพระอุปัชฌาย์  พระครูวินัยธรทองใบ เป็นพระกรรมวาจาจารย์  และพระอาจารย์แขม เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายา “สิริธโร” ด้วยความมานะพากเพียรและจิตที่มุ่งมั่นทำให้ท่านมีชื่อเสียงด้านวิทยาคม และวิชาแพทย์แผนโบราณ นำมาสงเคราะห์ชาวบ้านในสมัยนั้น

จากนั้นท่านออกธุดงค์ไปเรื่อยๆ ไม่ได้อยู่ที่ใดที่หนึ่งนานๆ จนกระทั่งรับนินิมนต์มาอยู่วัดวิเวกวายุพัด โดยจำวัดอยู่ข้างเมรุ ซึ่งสภาพวัดสมัยนั้นเงียบสงบเหมาะต่อการปฏิบัติธรรม โดยหมั่นพิจารณาความตาย ภาวนาความตาย นึกถึงพระนิพพานเป็นอารมณ์  ต่อมาท่านเล็งเห็นว่าวัดวิเวกฯควรได้รับการบูรณะอย่างมาก จึงเริ่มสร้างวัตถุมงคลของขลังให้ญาติโยมร่วมบุญคือ ตะกรุดมหาเสน่ห์  และการต่อเส้นวาสนาลายมือ     

ช่วงแรกๆไม่ค่อยมีใครรู้จัก และไม่สนใจของที่ท่านสร้าง  แต่พอมีผู้นำไปใช้แล้วมีประสบการณ์  ปรากฏว่า ชาวบ้านแห่กันมาแทบทุกวันจนต้องทำบัตรคิว

กล่าวขานกันว่า ตะกรุดมหาเสน่ห์ของท่านช่วยให้คนสมหวังในเรื่องความรัก เมตตามหานิยม  และการต่อเส้นวาสนาที่ท่านลงให้บนฝ่ามือช่วยให้คนหลายคนมีโชค มีลาภ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง กิจการต่างๆดีขึ้น

แม้ลูกศิษย์ลูกหาจะเชื่อมั่นในของขลังต่างๆ  แต่หลวงปู่ลองท่านมักย้ำเตือนว่า  “คนเราบุญวาสนาทำมาไม่เท่ากัน หลวงปู่เพียงทำเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้เท่านั้น อย่าไปจริงจังกับของเหล่านี้ ”  แต่สิ่งที่ท่านทำให้ เกิดขึ้นจริง  เห็นจริง  สำเร็จจริง ชื่อเสียงท่านจึงโด่งดังส่งผลให้ประชาชนทั่วสารทิศทั้งใกล้-ไกล ต่างมุ่งไปขอตะกรุดจากมือท่าน รวมทั้งขอให้ท่านช่วยต่อเส้นวาสนาให้  ซึ่งท่านไม่เคยปฏิเสธผู้ใด โดยให้ความเมตตาช่วยเหลือเสมอเหมือนกันหมด 

​แม้วัยจะล่วงเข้า 87 ปีแล้ว แต่ท่านยังปฏิบติกิจสงฆ์ไม่บกพร่อง ตื่นแต่เช้า กวาดลานวัด ทำงาน ฉันมื้อเดียว ยามว่างนั่งสมาธิภาวนาวิปัสสนากัมมัฏฐานเป็นประจำ ท่านนำวิชาความรู้ด้านวิทยาคมเป็นกุศโลบายสำคัญในการอบรมสั่งสอนศีลธรรมให้ประชาชนทั่วไป ได้ยึดหลักธรรมคำสอนตามแนวทางของพระพุทธศาสนาเป็นวิถีสำคัญในการประพฤติปฏิบัติธรรมและเข้าถึงธรรมะได้อย่างง่าย

​สำหรับวัตถุมงคลที่หลวงปู่ลองจัดสร้างจนมีชื่อโด่งดัง อาทิ ตะกรุดภรรยามาก(ตะกรุดทางเสน่ห์) นกเรียกเงิน  ลูกเสน่ห์  เหรียญต่อเส้นวาสนา(เหรียญรุ่นแรก)  ปิดตามหากาฬ ปลัดมะดัน ขุนแผนพรายเนื้อหอม  ลูกอมกสิณ 9 ไตรมาส ผ้ายันต์พญาปูหนีบทรัพย์ พระสมเด็จเจ็ดชั้น พระคง พระสิบสอง พระสะดุ้งกลับ หน้าขุนแผน ฯลฯ

​แม้วัตถุมงคลของหลวงปู่ลองจะได้รับความนิยมจากบรรดาสานุศิษย์ เนื่องจากมีประสบการณ์เด่นหลายด้าน แต่ท่านก็ไม่เคยโอ้อวด  ตรงกันข้าม กลับพร่ำสอนให้ญาติโยมดำรงชีวิตด้วยความไม่ประมาท โดยเน้นย้ำเสมอว่า สิ่งมงคลย่อมบังเกิดผลดีแก่ผู้ประพฤติดีประพฤติชอบและเชื่อมั่นศรัทธาเป็นที่ตั้ง แม้จะมีของดีมากมาย แต่ทุกคนก็หนีความตายไม่พ้น  

นับเป็นมงคลของคนบางปะอิน ที่มี”พระแท้”ให้กราบไหว้!!

ทวี มีคูณ
  • 33 กระทู้ :
  • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-09-16 00:21:19

 

หลวงปู่บอก " เต็มแล้ว พรุ่งนี้ ไม่เหลือ มีเท่าไหร่ก็หมด ของก็แรง เสกก็แรง เอาไปใช้เหมือนได้โชคสองชั้น "

ทวี มีคูณ
  • 33 กระทู้ :
  • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-09-16 00:22:37

 

 

สวยเกินห้ามใจ ของแจก นี่แหละ ของดีที่สุด !!!

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน