ค้นหา

เปิดจอง กฐิน 60 หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า จ.เพชรบูรณ์ รับ พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ

เมื่อ : 2017-08-23 12:09:46 | อ่าน 1606 ครั้ง
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :

พญาเต่าเรือน  เศรษฐีทันใจ”   เครื่องรางแห่งโชคลาภและความอยู่เย็น เป็นสุข  หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า จ.เพชรบูรณ์

พิมพ์สวยโดนใจ เข้มข้นมวลสาร – ศิษย์สายตรงไม่พลาด  วันเสาร์ ที่ 28 ตุลาคม 2560 ฤกษ์มงคล ( ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12)  

พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง “ หลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ” วัดคลองคล้า อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์  กำหนดทอดกฐินสามัคคี  แจกเครื่องรางของขลัง “ พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ รุ่นแรก ”  

 

ทำไม ! ต้องพญาเต่าเรือน  ตอบว่า .. เพราะ หลวงปู่อุ้ย ตั้งแต่ก่อนบรรพชาเป็นพระภิกษุในพระพุทธศาสนา จะมีเต่าคอยติดตามไปทุกหน ทุกแห่ง อย่างน่าประหลาด ไปทางใด ก็จะพบเห็นเต่า อยู่ตรงนั้นที ตรงโน้นที  ที่สำคัญ เมื่อพบเต่า จะต้องบังเกิดโชคลาภอย่างรวดเร็วทันใจ  หรือไม่ก็คลาดแคล้วจากเรื่องร้ายแรงได้อย่างอัศจรรย์ !!  ถึงขนาด หลวงปู่เขียน วัดสำนักขุนเณร ( พระอาจารย์ของหลวงปู่อุ้ย ) ยังพูดถึง “ เออ เออ เอ็งนี่ มีเต่าเป็นบริวารหน่อ ไปไหน มาไหน เขาก็ตามไปหน่อ  ดี หน่อ เขามาให้โชค ให้ลาภ คุ้มภัย หน่อ  ” หลวงปู่อุ้ย มาสร้างวัดคลองคล้า ก็มีเต่ามาขออยู่ด้วย จากนั้นวัดก็เจริญรุ่งเรืองขึ้นมาเรื่อยๆ 

 

กฐินสามัคคี พ.ศ. 2560 นี้ หลวงปู่อุ้ย จึงคิดสร้าง พญาเต่าเรือน ถวายเป็นพุทธบูชา  ตำนานพระเจ้า ๕๐๐ ชาติ พญาเต่าเรือน เป็นหนึ่งในเครื่องรางเก่าแก่และได้รับความนิยมอย่างมากในแถบสุวรรณภูมิ จุดกำเนิดมาจากตำนานพระเจ้า 500 ชาติ เมื่อคราวสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเสวยชาติเป็นพญาเต่า มีร่างกายใหญ่โตเท่าบ้านเรือน จำศีลอยู่บนเกาะมีอายุยืนนับร้อย ๆ ปี วันหนึ่งมีเรือสำเภาเจอลมพายุอับปาง ผู้คนหนีตายไปอาศัยอยู่บนเกาะเป็นเวลานาน อาหารเริ่มขาดแคลน พญาเต่าจึงมอบเนื้อตัวเองให้กิน ส่วนกระดองใช้เป็นเรือพายกลับเข้าฝั่ง ผู้คนต่างสำนึกในบุญคุณพญาเต่า จุดธูปเทียนสักการบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลสืบมา

วิชาพญาเต่าเรือน สืบทอดมาจาก หลวงปู่เขียน วัดสำนักขุนเณร  และ  ได้มาจากการเข้ากรรมฐาน  หลวงปู่ ท่านร่ำเรียนสำเร็จญาณมานานแล้ว  หลวงปู่ท่านได้ทดลอง นำวิชาอาคมที่สำเร็จ มาเป่าเสกลงที่กระดองเต่าที่เดินไป เดินมาในวัดคลองคล้า อยู่หลายตัว เวลาใครมาอาบน้ำมนต์ มาขอโชค ขอลาภ กับหลวงปู่  ท่านจะให้มองดูดอกน้ำมนต์ ในโอ่ง ใครมีโชค ก็มองเห็น  คนที่ไม่มีโชค เขาก็มองไม่เห็น  หลวงปู่ เห็นว่า เขาไม่มีโชคกลับไปแน่ๆ  จึงให้ไปลูบกระดองเต่า ที่เดินไปเดินมาในวัด ลูบเบาๆ  ว่ากันว่าใครที่ไปลูบกระดองเต่าล้วนประสบโชคดีมีชัย เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดมือ 

จะสร้างพญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ  แจกกฐิน ในปี 60 นี้ หลวงปู่อุ้ย ท่านให้ความสำคัญมาก เพราะของที่จะให้ญาติโยมทั้งหลายไปบูชานั้น ต้องพึ่งได้ เห็นผล จึงได้นั่งลบผงวิเศษ หลายชนิด และ สั่งให้ไปหามวลสารอีกจำนวนมาก มาสร้าง พญาเต่าเรือน ให้เป็นของดีที่สุด  .... ติดตามตอนต่อไปให้ดีๆ ห้ามกระพริบตา และห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง !!

ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-25 19:40:38

เปิดให้จอง เดี๋ยวให้คุณ สุวัติ มาช่วยทำการเปิดจองให้ครับ

 

ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-25 19:45:10

ทวี  จะขอเปิดยอดจอง 100 ซอง โดยแบ่งให้จอง ..... ตามกติกาของคุณ สุวัติ อีกที  ว่าให้ได้คนละเท่าไหร่ ดี

ทวี มีคูณ จะเป็นตัวแทน เปิดจอง กฐิน แล้ว จัดนำ ปัจจัย เป็นตัวแทนร่วมถวาย วัดคลองคล้า

โอนเงินร่วมบุญได้ที่  ธนาคาร ทหารไทย บัญชี อนุรัก 2462008638  ออมทรัพย์

   

 

ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-25 20:42:16

พระเดชพระคุณ หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า ปลุกเสก ชนวนมวลสาร วาระที่ ๑  ภายในกุฏิ ปลุกเสกช่วง ทำวัตรเช้า - ทำวัตรเย็น

ไม้ขนุนตายพราย  ไม้มะขามตายพราย ไม้มะยมตายพราย ท่านว่า มีอาถรรพ์พลังของเทวดาแทรกจิตฝังใจอยู่ในนั้น นำมาทำของมงคล จะเสริมส่งให้รุ่งเรือง   เนื้อผงวิเศษ ผงเหล็กไหล ผงเหล็กไพร มวลสารข้าวก้นบาตรว่านกระชายกินเหล็ก ว่านกระชากจิตกระชากใจ ...  ไม่พอ ไม่พอ !! ใบรู้นอนทั้ง ๙ เช่น มัยลาภ ก้ามปู กระเฉด ชุมแสง  ระงับ หิงหาย หญ้าใต้ใบ กระถิน กระทืบยอด  หลวงปู่ให้เคล็ดว่า ตื่นอยู่เสมอไม่หลับใหล ค้าขายดีไม่ต้องนั่ง ตบยุง  แก่นไม้ตะวันขึ้นหน้าวัดท่านว่า เรียกคนให้เอาเงินมาให้ดีนัก อยู่ไหนก็วิ่งมา เถาวัลย์หลงดง ใบมะขามเสก ใบชะพลูอาบ ต้นวาสนา  หญ้าแห้วหมู  ผงไม้งิ้วดำ ผงใบลาน   ว่านมหาจักรพรรดิ ว่านพญาว่าน จ่าว่าน ว่าน 108 ว่านมหาปราบ ว่านมเหศวร ว่านแสนพันล้อม ว่านมหาระงับ ว่านพญาหอกหัก ว่านสามพันตึง ว่านเพชรน้อย ว่านเพชรใหญ่ ผงมูลกัจจายน์ ผงตรีนิสิงเห ไคลเสมา เกษรศรีมหาโพธิ์ ชันโรงใต้ดิน ชันโรงเพียงฟ้า ดอกรักซ้อน ว่านเสน่ห์จันทน์แดง เสน่ห์จันทน์ขาว 

วิชาสร้างพญาเต่าเรือน หลวงปู่เรียนมาจาก หลวงปู่เขียน สำนักขุนเณร หลวงปู่กำชับว่า ค้าขายดีนัก เรื่องโชคลาภก็ดี ขึ้นโรงขึ้นศาลชนะขาด เมตตามหานิยมก็เฉียบ ครบสูตร และเป็นสุดยอดวิชาที่หลวงปู่อุ้ยได้สืบทอดมาแต่โบราณกาล

ใครที่ได้จับจอง ร่วมบุญกฐิน ปีนี้ รับรองว่า ได้ของดีกลับไปทุกคน  พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ ของมงคลสูงสุด ที่หลวงปู่ เมตตาสร้างแจกกฐิน ที่จะถึงนี้

 

ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-25 20:51:27

พญาเต่าเรือน  เศรษฐีทันใจ”  
 
เครื่องรางแห่งโชคลาภและความอยู่เย็น เป็นสุข  หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า จ.เพชรบูรณ์
 
พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง “ หลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ” วัดคลองคล้า อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์  กำหนดทอดกฐินสามัคคี  ตั้งใจแจกเครื่องรางของขลัง “ พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ รุ่นแรก ”  ทำเอง

 

ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-25 20:56:12

 

กฐินสามัคคี พ.ศ. 2560 นี้ หลวงปู่อุ้ย สร้าง พญาเต่าเรือน ถวายเป็นพุทธบูชา  ตำนานพระเจ้า ๕๐๐ ชาติ พญาเต่าเรือน เป็นหนึ่งในเครื่องรางเก่าแก่และได้รับความนิยมอย่างมากในแถบสุวรรณภูมิ จุดกำเนิดมาจากตำนานพระเจ้า 500 ชาติ เมื่อคราวสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเสวยชาติเป็นพญาเต่า มีร่างกายใหญ่โตเท่าบ้านเรือน จำศีลอยู่บนเกาะมีอายุยืนนับร้อย ๆ ปี วันหนึ่งมีเรือสำเภาเจอลมพายุอับปาง ผู้คนหนีตายไปอาศัยอยู่บนเกาะเป็นเวลานาน อาหารเริ่มขาดแคลน พญาเต่าจึงมอบเนื้อตัวเองให้กิน ส่วนกระดองใช้เป็นเรือพายกลับเข้าฝั่ง ผู้คนต่างสำนึกในบุญคุณพญาเต่า จุดธูปเทียนสักการบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลสืบมา
 
 ในการสร้างพญาเต่าเรือน  แต่ดั้งแต่เดิมนั้น  หลวงปู่อุ้ย ท่านเล่าว่า  จะใช้กระดองเต่าที่ตายซาก ซึ่งถือว่า จำศีลตาย มาลงอาคมเต่าเรือนทั้งแปด และหัวใจพญาเต่าเรือน นำมาลงรักปิดทอง จึงเรียกว่าพญาเต่า(ทอง)คำ  ว่า อานุภาพของพญาเต่าเรือนนั้นเป็นสารพัดนึก หมายเอาว่าตามแต่จะอธิษฐาน จะขอหรืออยากให้เป็น หากปัจจัยพอสมเหตุก็จะได้หรือเป็นตามนั้น โบราณาจารย์ท่านนับถือกันมามาก  พระคาถาพญาเต่าเรือน ที่มีคุณานุภาพทางอำนวยลาภผลชุ่มเย็นเจริญรุ่งเรืองอีก “ทรัพย์สินเงินทองหลั่งไหลมาดุจ นทีธารท้น หาใดเปรียบได้”  ดังนั้นใครก็ตาม มีพญาเต่าเรือนไว้ ก็จักมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ยิ่งๆขึ้นไป
ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-25 21:10:57

 

ปลุกเสก วาระที่ ๒  ปลุกเสกหน้าพระประธาน ที่ศาลาการเปรียญ

หลวงปู่ เลือกปลุกเสกชนวนใน วัน เสาร์  ๔  เสาร์ ด้วยกัน  หลวงปู่ว่า ฤกษ์ดี   หลวงปู่บอก ขณะกำหนดจิตทำสมาธิ เพ่งกสิณถึงฌาน๔ จากนั้นถอยมาอุปจารสมาธิ จึงได้เสกมวลสารทั้งหมด ใน เสาร์ สี่ เสาร์  แล้ว อาราธนาบารมีพระพุทธเจ้าทุกๆพระองค์ พระธรรม พระอริยสงฆ์ทั้งหลาย พรหมทั้งหลาย เทวดาทั้งหมดมาช่วยในการปลุกเสกของทั้งหมดนี้ ให้สำเร็จ เป็นสีทอง อาบไปหมดทั้งศาลาการเปรียญ

มวลสารทั้งหลายนี้ เมื่อนำไป สร้างพญาเต่าเรือน จะเป็นยิ่งกว่า ของมีค่า มากมาย เหลือคณานับ

 

ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-25 21:30:10

 

หลวงปู่อุ้ย ลงหัวใจพญาเต่าเรือน และ หัวใจยอดของยันต์  ผนวกรวมกับวิชาพญาเต่าเรือน หลวงปู่เขียน เรียกสูตรผูกยันต์ฉบับหลวงปู่อุ้ย  ไว้คู่กัน 

นำ  ดินกรรมฐานผสม  ผงว่าน ๑๐๘ และ หลวงปู่ลบถม ผงวิเศษ ๕ ประการ ๕ กระดาน ผงปถมัง  ผงอิธะเจ  ผงมหาราช  ผงพุทธคุณ  ผงตรีนิสิงเห   

ปลุกเสกดินกรรมฐานฐาน ท่านเรียก ดินราชาดำ ดินราชัญแดง  ท่านว่า ดินอาถรรพ์ เมตตาแรง เสน่ห์ก็แรงไม่แพ้กัน 

ทั้งดิน ทั้งผง นำมาทำ พญาเต่าเรือน  ท่านว่า ไม่ตีกัน แต่จะแย่งกันช่วย เสริมให้รวย ให้ผุดดอกออกผล ให้ ผุดเงิน ผุดทอง ผุดความสุข ผุดความสำเร็จ ส่งเสริมทางด้าน ค้าขาย ทำมาหากิน เสริมดวงเสริมโภคทรัพย์ โชคลาภ ตั้งแต่เช้า ยัน เย็น ลองดูเอาเถอะ นี่ขนาด มวลสาร หลวงปู่ ตั้งใจขนาดนี้  สำเร็จออกมาเป็น พญาเต่าเรือน เมื่อไหร่  คงได้ ยิ้มกันถ้วนหน้า !!

ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-25 21:38:05

เครื่องรางแห่งโชคลาภและความอยู่เย็น เป็นสุข หลวงปู่อุ้ย วัดคลอง
คล้า จ.เพชรบูรณ์


พิมพ์สวยโดนใจ เข้มข้นมวลสาร – ศิษย์สายตรงไม่พลาด วันเสาร์ ที่
28 ตุลาคม 2560 ฤกษ์มงคล ( ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12)


พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง “ หลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ” วัดคลองคล้า อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ กำหนดทอดกฐินสามัคคี แจกเครื่องรางของขลัง “ พญาเต่า
เรือน เศรษฐีทันใจ รุ่นแรก ”


ทำไม! ต้องพญาเต่าเรือน ตอบว่า .. เพราะ หลวงปู่อุ้ย ตั้งแต่ก่อนบรรพชาเป็นพระภิกษุในพระพุทธศาสนา จะมีเต่าคอยติดตามไปทุกหน ทุกแห่ง อย่างน่าประหลาด ไปทางใด ก็จะพบเห็นเต่า อยู่ตรงนั้นที ตรงโน้นที ที่สำคัญ เมื่อพบเต่า จะต้องบังเกิดโชคลาภอย่างรวดเร็วทันใจ หรือไม่ก็คลาดแคล้วจากเรื่องร้ายแรงได้อย่างอัศจรรย์ !! ถึงขนาด หลวงปู่เขียน วัดสำนักขุนเณร ( พระอาจารย์ของหลวงปู่อุ้ย ) ยังพูดถึง “ เออ เออ เอ็งนี่ มีเต่าเป็นบริวารหน่อ ไปไหน มาไหน เขาก็ตามไปหน่อ ดี หน่อ เขามาให้โชค ให้ลาภ คุ้มภัย หน่อ ” หลวงปู่อุ้ย มาสร้างวัดคลองคล้า ก็มีเต่ามาขออยู่ด้วย จากนั้นวัดก็เจริญรุ่งเรืองขึ้นมาเรื่อยๆ


หลวงปู่อุ้ย ศิริปัญโญ วัดคลองคล้า ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จัง.เพชรบูรณ์

ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-25 21:46:58

 

กำหนดการจอง ทางวัดเปิดจองกฐิน กันมานานแล้ว  คาดว่า น่าจะปิดจอง เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว

เหลือที่นี่ เพียง 100 ซอง เท่านั้น !!!   ที่จะนำมาแบ่งบุญ บอกทาง ให้กับ คนที่ตกขบวน เท่านั้น  แต่ ขอบอกว่า จำกัด การจอง เพราะมีคนตกขบวน กัน เรียกว่า เยอะพอสมควร

สำหรับ การ ปลุกเสกรับพระ พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ   รับได้ในวันทอดกฐินสามัคคี วันที่  28 ตุลาคม 2560  พร้อมกัน ทั้งประเทศ !

ทวี มีคูณ
 • 33 กระทู้ :
 • 86 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-25 21:50:10

หลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ วัดคลองคล้า จ.เพชรบูรณ์ เป็นพระอริยสงฆ์ที่น่าเคารพสักการะเป็นอย่างยิ่ง ท่านเป็นพระที่มีเมตตา ปฏิปทาสัมมาปฎิบัติ จริยาวัตรที่งดงาม ท่านเป็รพระอริยสาวก ที่สมบูรณ์บริบูรณ์ด้วย ศีล จริยวัตร ปฎิปทา คุณธรรม ปรากฏแก่ประชาชนทั่วไป ก่อให้เกิดแรงศรัทธาปสาทะ ผู้คนมากมายเดินทางเข้าไปกราบขอศีลขอพร ท่านก็ยังสั่งสอนทางธรรม คติธรรม ให้เราได้พิจรณา ให้เราเตือนตน ด้วยความไม่ประมาท

" บารมีต้องสร้างเอา เหมือนกับการปลูกมะขามหวาน อยากให้ออกดอกออกผล ก็ต้องหมั่น บำรุงรักษาเอา ไม่ใช่ไปชื่นชมมะขามหวานของคนอื่น โยมต้องไปปลูกเอง ไปบำรุงของตนเอง การสร้างบารมีก็เช่นกัน โยมต้องสร้างเอง ต้องทำเอาเอง "

" อะไรมันจะเกิดขึ้น เมื่อเกิดมาแล้ว จะดี จะชั่ว จะผิด จะถูก มันก็ดับไป ถ้าใจเรารู้เท่าทันมัน "

คำสอน : หลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ วัดคลองคล้า จ.เพชรบูรณ์

 

 

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน