ค้นหา

" แจก ! พระปิดตาโภคทรัพย์ รุ่นแรก " กฐิน ๖๐ หลวงปู่จันทร์ วัดซับน้อย จ.เพชรบูรณ์ เตรียมวัตถุมงคลมอบให้กับญาติโยมในปีนี้ หลวงปู่บอก..มาให้ได้ !!!

เมื่อ : 2017-08-09 13:08:21 | อ่าน 336 ครั้ง
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ทวี มีคูณ
  • 33 กระทู้ :
  • 86 โพส :
 
 
“ พระปิดตาโภคทรัพย์ รุ่นแรก ” หลวงปู่จันทร์  ฐิตาจาโร วัดซับน้อย จ.เพชรบูรณ์
 
ถือฤกษ์งาม ยามดี มงคลสูงสุด จัดงานทอดกฐินสามัคคี ในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2560  ( ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 )  มากันมาก ๆ  มากันเยอะ ๆ  หลวงปู่จันทร์ สร้าง พระปิดตาโภคทรัพย์ ตั้งใจเอาไว้แจกญาติโยม ที่ต้องการสร้างฐานะ ยกชีวิต เปลี่ยนดวงชะตา รับขวัญงานทอดกฐิน กลับไปจะได้มีดวง รับโชค มีลาภ ทุกวัน 
 
พระปิดตาโภคทรัพย์ หลวงปู่ ตั้งมนต์ เรียกเงิน เรียกคน เรียกลาภเข้าหา  หลวงปู่ สร้าง พระปิดตาโภคทรัพย์ รูปพระสังกัจจายน์ที่มีลาภผลเป็นเลิศ ผสมมวลสารจำนวนมาก ตั้งนิมิต ให้พระปิดตาโภคทรัพย์ เป็นดั่งดวงแก้วจินดามณี อัญเชิญ พระสิวลีมหาลาภ เป็นองค์ประธาน ให้พระปิดตาโภคทรัพย์ เป็นศูนย์รวม ลาภผลพูนทวี มีแก้วแหวนเงินทองไหลมากองท่วมทับจักรวาล ด้านหลัง ลงยันต์พระอรหันต์แปดทิศเปิดโลกแผ่รัศมี เป็นมนต์เรียกเงินเรียกทอง ทรัพย์สินไหลเข้ามาไม่ขาด ตามตำหรับการสร้างพระปิดตาหลวงพ่อทบ อันโด่งดัง เสริมมหาลาภ มหาลาโภ เสริมกิจการดี มั่งมีโภคทรัพย์ไหลมา  ผู้ใดก็ตาม มีพระปิดตา องค์นี้ ไปทางไหนก็ดี แม้จะเป็นถิ่นทุรกันดาร จะมีผู้คน มาห้อมล้อม มารุมเรา มิได้ขาด เอาเงิน เอาทอง มากองให้ ด้วยความเต็มใจ ทำมาค้าขาย ก็ขายดิบขายดี เป็นเศรษฐีทันตา  นี่แหละประปิดตาเศรษฐี แก้วมณีของพระสิวลีเถระเจ้า   
 
หลวงปู่จันทร์  เรียนมาเยอะ  รู้วิชามาก  หลวงพ่อทบ ให้วิชาดี ...  อาจารย์วุ่นมอบตำราโบราณ หลวงปู่ ลงยอดวิชาบนกระดานชนวนลบถมเป็นผงวิเศษ อันได้แก่ ผงปถมัง  ผงตรีนิสิงเห ผงกสิน นะมหาโภคทรัพย์  นะเศรษฐีเรือนนอก นะเศรษฐีเรือนใน  นะเงินล้อม นะทองล้น นะโมตาบอด นะหัวใจมนุษย์ นะมีกินมิรู้สิ้น นะมีใช้มิรู้หมด นะสิวลี นะสังกัจจายน์ นะพุทโธ  นะโมพุทธายะ  นะเพิ่ม  นะพูน  นะมะอะอุ  รวมเป็นพระปิดตาโภคทรัพย์  ที่ไม่ธรรมดา  รวยเร็ว รวยแรง ห้ามจน  
 
โยม มากันเยอะๆนะ หลวงปู่จะแจกพระปิดตา ให้เอาไปใช้กันทุกคน  เอาไปห้อยก็ดี เอาไปเก็บก็ดี  หลวงปู่เสกไว้เรียกคน เรียกเงินทองเข้าบ้านเข้าร้าน ค้าขายจะดี  มีกำไรเยอะ ไม่นานก็จะกลายเป็นเศรษฐีทันใจ ”   พระปิดตาโภคทรัพย์ หลวงปู่จันทร์ สุดยอดด้านเมตตา มหาโภคทรัพย์ เหมาะสำหรับลูกศิษย์ทุกคน ไม่ว่าจะทำมาค้าขาย รับราชการ พนักงาน ห้างร้าน ฯลฯ จะขายอะไร ก็ขายดี ขายหมด  เอาพระปิดตาไปไว้เรียกทรัพย์สินเงินทองเข้าร้านเข้าบ้าน  ใครทำ พืชสวน ไร่นา เอาไปใช้ดู เจริญงอกงามสะพรั่งดีนัก  จะเปิดห้างร้าน บริษัท เอาบูชา เสริมโชค เสริมลาภ เสริมฐานะ แก้วแหวนเงินทอง งอกงาม เพิ่มพูน มิได้ขาด 
 

พระปิดตาโภคทรัพย์ หลวงปู่จันทร์  สร้าง 4  เนื้อ  อันได้แก่  เนื้อผงปถมัง เนื้อผงตรีนิสิงเห   เนื้อผงกสิน  และ เนื้อว่านเสน่ห์จันทร์แดง 
 


ปลุกเสก วาระที่ ๑  หลวงปู่จันทร์  ท่านได้นำมวลสาร  ๑๐ กว่าชนิด  มาปรกเสก นำฤกษ์  อันได้แก่  ผงน้ำพี้  ผงแสนห่า ผงสะกดทัพ ผงใหลหลง ผงมหาเสน่ห์  ผงรวยไม่เลิก ผงเจ้าสัวครองเมือง ผงเพ็ชกลับ ดินกากยายักษ์ ทรายเสก พลอยเสก  เขี้ยวหนุมาน  เพชรหน้าทั่ง  หินแร่ทอง หินยอดเขา หินสร้างศาลา ว่านเสน่ห์จันแดง เกศา จีวร ชานหมาก ตะกรุดเงินนะโภคทรัพย์มีเงินทองไม่พร่องตัว ผงกสินดวงเศรษฐี

ปลุกเสก วาระที่ ๒  หลวงปู่จันทร์  ท่านได้ ให้คณะกรรมการวัด ไปหา ใบ มงคล มาทำมวลสาร อันได้แก่ ใบเงิน ใบทอง ใบขนุน ใบมะขาม ใบลักษ์ ใบมะยม ใบพยุง ว่านนางคุ้ม ใบกวักเงินกวักทอง ใบค้ำ ใบคูณ ใบยอ ใบตำลึง ใบทองหลาง ใบกาหลง ใบสาวหลง ใบพิกุล ใบพลู ใบวาสนา ใบส้มป่อย  ใบเสลดพังพอน ใบโพธิ์ธิบัลลังค์ ใบดาวเรือง ไม้ตายพราย ไม้หลงดง ไม้ฟ้าผ่า ไม้คุดคู้ ไม้ลืมต้น

ปลุกเสก วาระที่ ๓  หลวงปู่จันทร์  ท่านได้ ไปนั่งกรรมฐาน ที่ถ้ำพญานาคราช ระหว่างที่ไปนั่งกรรมฐาน หลวงปู่  ได้นำของใส่ย่ามไปด้วย  หลวงปู่ท่านบอก คนใกล้ชิดว่า จะเอาของพวกนี้ ไปเสก ที่ถ้ำ ซักหน่อย จะได้ไม่ต้องเก็บเอาไว้ ของเก่าพวกนี้ หากไปสร้างพระปิดตาโภคทรัพย์ จะนำพาโชคลาภ มาอย่างไม่รู้สิ้น เป็นของดีปีนี้ ให้กับคนที่ได้มาทอดกฐินวัดซับน้อย


หลวงปู่ บอกว่า ปลุกเสก ชนวน ๓  วาระ ๓ พิธี เสร็จสิ้นแล้ว จึงมอบให้นายช่างใหญ่ที่วัด นำไปสร้างพระปิดตาโภคทรัพย์ มาถวายหลวงปู่จันทร์ ภายในกำหนด


กำหนดปลุกเสก เดือน สิงหาคม ๒๕๖๐ เป็นต้นไป

กำหนดรับพระปิดตาโภคทรัพย์ ภายในวันทอดกฐิน เดือน ตุลาคม ๒๕๖๐    

*********************** คณะกรรมการวัดซับน้อย จ.เพชรบูรณ์ ******************* 

บอส เจ้าพระยา
  • 7 กระทู้ :
  • 24 โพส :
ตอบเมื่อ 2017-08-13 00:43:49

 

น้อมกราบหลวงปู่

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน