ค้นหา

๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ ขอเชิญร่วมบุญ ทอดกฐิน ๖๐ รับ พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์

เมื่อ : 2017-08-09 13:02:03 | อ่าน 407 ครั้ง
0 สมาชิก และ 0 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ทวี มีคูณ
  • 33 กระทู้ :
  • 86 โพส :

พญาเต่าเรือน  เศรษฐีทันใจ”  

 

เครื่องรางแห่งโชคลาภและความอยู่เย็น เป็นสุข  หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า จ.เพชรบูรณ์

 

พิมพ์สวยโดนใจ เข้มข้นมวลสาร – ศิษย์สายตรงไม่พลาด  วันเสาร์ ที่ 28 ตุลาคม 2560 ฤกษ์มงคล ( ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12)  

 

พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง “ หลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ” วัดคลองคล้า อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์  กำหนดทอดกฐินสามัคคี  ตั้งใจแจกเครื่องรางของขลัง “ พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ รุ่นแรก ”  ทำเอง

 

กฐินสามัคคี พ.ศ. 2560 นี้ หลวงปู่อุ้ย สร้าง พญาเต่าเรือน ถวายเป็นพุทธบูชา  ตำนานพระเจ้า ๕๐๐ ชาติ พญาเต่าเรือน เป็นหนึ่งในเครื่องรางเก่าแก่และได้รับความนิยมอย่างมากในแถบสุวรรณภูมิ จุดกำเนิดมาจากตำนานพระเจ้า 500 ชาติ เมื่อคราวสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเสวยชาติเป็นพญาเต่า มีร่างกายใหญ่โตเท่าบ้านเรือน จำศีลอยู่บนเกาะมีอายุยืนนับร้อย ๆ ปี วันหนึ่งมีเรือสำเภาเจอลมพายุอับปาง ผู้คนหนีตายไปอาศัยอยู่บนเกาะเป็นเวลานาน อาหารเริ่มขาดแคลน พญาเต่าจึงมอบเนื้อตัวเองให้กิน ส่วนกระดองใช้เป็นเรือพายกลับเข้าฝั่ง ผู้คนต่างสำนึกในบุญคุณพญาเต่า จุดธูปเทียนสักการบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลสืบมา

หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า ปลุกเสกลบถมผง  พลีชนวนมวลสาร  ๓  พิธี ๓ วาระ  สร้างพญาเต่าเรือน รุ่นแรก  แจกกฐิน ๖๐

วิชาเต่าเรือน สุดยอดวิชามหาเศรษฐี ที่ทำให้ผู้คนร่ำรวยได้ ทำมาหากินค้าขายดี  ในสายวิชาเก่าแก่ หลวงปู่เขียน สำนักขุนเณร  ท่านว่าขลังมาก พุทธคุณเมตตาอย่างที่สุด คือ  ”วิชาเต่าเรือน”  หลวงปู่เขียน ท่านรู้วิชาทำเต่าเรือน  ท่านเคยแจกกระดองเต่าที่มีลูกศิษย์นำมาถวาย ท่านนำมาเสกไว้นาน พอถึงเวลาจึงนำมาแจก  คนที่ได้นำไปบูชา กลับมีโชค มีลาภ ฉับพลันทันใด  ร่ำรวยได้ในพริบตา วิชานี้ หลวงปู่เขียน  ท่านได้มาจากอาจารย์ของท่าน ท่านก็ได้ถ่ายทอดกลวิธีสร้างและปลุกเสกเต่าเรือนให้หลวงปู่อุ้ย  องค์เดียว ! ปี ๖๐ หลวงปู่อุ้ย  สร้างพญาเต่าเรือน ตามลอยครู รับประกันว่า ขลัง แรง ไม่แพ้ใคร  

หลวงปู่อุ้ย ท่านแนะนำ ให้ช่างใหญ่ ออกแบบ พญาเต่าเรือน ตามแบบฉบับวัดคลองคล้า ลงหัวใจพญาเต่าเรือน และ ยอดของยันต์  ผนวกรวมกับวิชาพญาเต่าเรือนของหลวงปู่เขียน เรียกสูตรผูกยันต์ฉบับหลวงปู่อุ้ย  ไว้คู่กัน  นำ  ดินกรรมฐานผสม  ผงว่าน ๑๐๘ และ หลวงปู่ลบถม ผงวิเศษ ๕ ประการ ๕ กระดาน ที่จัดสร้าง ได้นำ ดินมงคล และผงมงคล ว่านต่างๆ ที่เกี่ยวกับ การเจริญรุ่งเรือง  การทำมาหากิน ค้าขาย ไว้ครบถ้วน  ในการสร้างพญาเต่าเรือน  แต่ดั้งแต่เดิมนั้น  หลวงปู่อุ้ย ท่านเล่าว่า  จะใช้กระดองเต่าที่ตายซาก ซึ่งถือว่า จำศีลตาย มาลงอาคมเต่าเรือนทั้งแปด และหัวใจพญาเต่าเรือน นำมาลงรักปิดทอง จึงเรียกว่าพญาเต่า(ทอง)คำ  ว่า อานุภาพของพญาเต่าเรือนนั้นเป็นสารพัดนึก หมายเอาว่าตามแต่จะอธิษฐาน จะขอหรืออยากให้เป็น หากปัจจัยพอสมเหตุก็จะได้หรือเป็นตามนั้น โบราณาจารย์ท่านนับถือกันมามาก  พระคาถาพญาเต่าเรือน ที่มีคุณานุภาพทางอำนวยลาภผลชุ่มเย็นเจริญรุ่งเรืองอีก “ทรัพย์สินเงินทองหลั่งไหลมาดุจ นทีธารท้น หาใดเปรียบได้”  ดังนั้นใครก็ตาม มีพญาเต่าเรือนไว้ ก็จักมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ยิ่งๆขึ้นไป  ยิ่งหากทำพิธีอัญเชิญดวงจิตดวงใจบารมีหลวงปู่เขียน มาปลุกเสกย่อมมีอานุภาพมหาศาล 

มีพญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ อยู่ที่ไหน ไม่ต้องกลัวที่จะอดอยาก ยากจน เพราะมนต์พญาเต่าเรือน เรียกเงิน เรียกทอง หรือแม้แต่เรียกเทวดาลงมาช่วยก็ได้  หลวงปู่อุ้ย ยอดเกจิดังแห่งขุนเขา ได้จัดสร้างพญาเต่าเรือนเป็นพุทธบูชาอัญเชิญบารมีพระพุทธเจ้าเป็นประธาน อัญเชิญเทวดาผู้มีฤทธิ์คอยรักษา ปลุกเสกด้วยมนต์เต่าเรือน เรียกโชคลาภได้ดีนัก ช่วยทำมาค้าขาย ช่วยให้ขยายกิจการ ด้านมวลสารทำพญาเต่าเรือนของหลวงปู่นี้ก็ไม่เบา  ท่านให้หาใบรู้นอนทั้ง ๙ เช่น มัยลาภ ก้ามปู กระเฉด เป็นต้น เคล็ดว่า ตื่นอยู่เสมอไม่หลับใหล ค้าขายดีไม่ต้องนั่ง ตบยุง  แก่นไม้อาถรรพ์ขึ้นหน้าวัดท่านว่า เรียกคนให้เอาเงินมาให้ดีนัก อยู่ไหนก็วิ่งมา เถาวัลย์หลงดง ใบมะขามเสก ใบชะพลู ต้นวาสนา ที่ท่านปลูกไว้เองเสกน้ำมนต์รดทุกวัน มา ผสมด้วย ที่สำคัญ หลวงปู่ลบผงหัวใจ   ผงอิทธิเจ ผงปถมัง ผงมหาราช ผงพุทธคุณ และ ผงตรีนิสิงเห ครอบชนวนทั้งหมด พญาเต่าเรือนนี้อยู่กับใคร ไม่มีจนเด็ดขาด ดีขึ้นทุกคน จะมากน้อยเท่านั้น ” วิชานี้ของหลวงปู่แน่ถึงขนาด ได้ใจมาก คนจะลืมตาอ้าปากกันได้ นับจำนวนไม่ถ้วน ให้คอยดู

 

 

กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อน